Báo giá dịch vụ làm kính phun cát

Spread the love
Báo giá dịch vụ làm kính phun cát
5 (100%) 2 votes

Kính phun cát hay còn được kính bắn cát được tạo thành nhờ công nghệ phun cát bề mặt. Những tấm kính đơn thuần, trơn nhẵn không mấy nổi bật các kỹ sư đã may một chiếc áo mới cho những tấm kính này bằng cách dùng máy phun cát phun cát nên tấm kính tạo hoa văn, chữ, hoa tiết dùng để trang trí.

Việc phun cát không làm thay đổi đặc tính của kính mà chỉ thay đổi tính chất bề mặt kính từ phẳng, bóng, trong suốt  chuyển thành dạng bề mặt sần, trắng mờ. Vì vậy, với các loại kính cường lực, kính dán an toàn ta vẫn có thể ứng dụng phương pháp này để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các loại kính có thể phun cát

Kính dùng để phun cát có thể là kính cường lực hay kính dán an toàn…Với độ dày kính tùy yêu cầu của quý khách hàng. Với kính cường lực 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm 12mm 15mm 19mm. Với kính dán an toàn 6.38mm 8.38mm 10.38mm 12.38mm 16.38mm.  Tất cả các loại kính như kính cường lực, kính dán an toàn nếu sử dụng 1 mặt phun cát đơn giá là 70.000 đ/m2

Ưu điểm của kính phun cát

Kính phun cát được sản xuất bằng cách phun, phủ một lớp cát mỏng lên bề mặt kính. Việc phun cát không làm thay đổi đặc tính của kính mà chỉ thay đổi tính chất bề mặt kính từ phẳng, bóng, trong suốt chuyển thành dạng bề mặt sần, trắng mờ. Vì vậy, với các loại kính cường lực, kính dán an toàn, ta vẫn có thể ứng dụng phương pháp này để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt, ta còn có thể phun cát theo các thiết kế tạo hình mỹ thuật để tạo nên các bức tranh kính mang tính nghệ thuật cao.

Xem thêm

Máy làm kính phun cát