Dịch vụ phun cát tẩy rỉ , tẩy sơn cũ

Spread the love
Dịch vụ phun cát tẩy rỉ , tẩy sơn cũ
5 (100%) 3 votes

Dịch vụ phun cát TNT trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng,

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phun cát tẩy rỉ hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Dịch vụ phun cát TNT là thương hiệu hàng đầu trên thị trường phun cát xử lý bề mặt với công nghệ làm sạch hàng đầu tại tại các nước trên thế giới.

Dịch vụ phun cát là gì?: 

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ là dùng hệ thống máy phun cát sử dụng khí nén đẩy các hạt cát, hạt mài, hạt thép với tốc độ cao qua súng phun cát để làm sạch, tẩy rỉ, tạo nhám bề mặt.

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ bao gồm những việc gì?:

Dịch vụ phun cát, phun bi là làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt vật phẩm. Máy phun cát, phun bi được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp liên quan đến đồ kim loại như: ngành ô tô, đóng tàu biển, khuông đúc:

-Tẩy rỉ vỏ bình gas, sơn sửa bảo dưỡng vỏ bình gas.
-Tẩy rỉ các loại dầm thép, kết cấu thép, xà gồ
-Làm sạch tẩy rỉ vỏ tàu thủy, tôn tấm

– Ngoài ra, dịch vụ phun cát TNT làm sạch, tẩy rỉ cho mọi vật phẩm có hình dạng đặc biệt khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun cát tẩy rỉ, tẩy sơn cũ

Dịch vụ phun cát của TNT mang đến cho sản phẩm của quý khách cần tẩy rỉ sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực phun cát làm sạch bề mặt . Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ phun cát.

Ngoài ra chúng tôi có  đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên TNT làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ đã cung cấp các máy  chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Hãy liên hệ: 0904 660 988 hoặc 0984 298 050 để được tư vấn cụ thể.