Dịch vụ thanh lý máy phun cát

Spread the love
Dịch vụ thanh lý máy phun cát
5 (100%) 4 votes

Quý khách – Công ty quý khách đang sử dụng máy phun cát gần hết tuổi thọ, hoặc chúng hoạt động không ổn định, hoặc là máy phun cát đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà bạn muốn thanh lý để mua một chiếc máy phun cát mới tốt hơn, hiện đại hơn,..v..v….. Và Quý vị quyết định muốn bán thanh lý.

Vậy làm thế nào để việc bán thành lý máy phun cát cũ của mình không bị mất giá ? Số tiền mang lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo, vẫn chiếm 1 khoảng không nhỏ để bù đắp mua sắm máy phun cát mới mới ?

Có công ty nào đảm nhận được việc này ? chuyên thu mua thanh lý máy phun bi – máy phun cát nhưng vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng ?

Không cần tìm đâu xa, TNT- INDUSTRY chính là nới uy tín nhất đảm nhận việc này với tinh thần phục vụ ưu ái cho khách hàng về mọi phương diện. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – đảm bảo thu mua thanh lý máy phun bi – máy phun cát cũ với giá cao, giá chuẩn và phù hợp với giá trị thật.

TNT chuyên thu mua tất cả các loại máy phun bi phun cát trên thi trường hiện nay:

  • Cối phun cát khô, cối phun cát ướt 300l, 200l, 100l, 50l..
  • Tủ phun cát tự hút tuần hoàn
  • máy phun bi tự động: máy phun bi dạng treo, máy phun bi thùng đảo, máy phun bi dầm thép…

Những lý do và quyền mang lại khi khách hàng bắt tay hợp tác cùng chúng tôi :

  • Chúng tôi cam kết thu mua máy phun bi – máy phun cát cũ giá cao, giá chuẩn nhất.
  • Không những thu mua với giá cao, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì nâng cấp máy phun cát nếu quý vị nhận thấy nó còn hoạt động tốt.
  • Khi nhận được alo cần thanh lý, lập tức sẽ nhân viên đến ngay địa điểm cần phục vụ, chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút là mọi thỏa thuận sẽ kết thúc nhanh chóng.
  • Dù thu mua được hay không, nhưng khách hàng alo đến, sẽ được tư vấn miễn phí mọi thứ, phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của chúng tôi.

TNT chuyên thu mua thanh lý máy phun bi – máy phun cát số lượng lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc ninh, bắc giang, Hưng yên, hà nam, hòa bình, vĩnh phúc, phú thọ …có xe tải vận chuyển miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về Dịch vụ thanh lý máy phun cát cũ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 0984298050 – 0904660988