Gía máy phun cát-máy phun bi làm sạch bề mặt.

Spread the love
Gía máy phun cát-máy phun bi làm sạch bề mặt.
Rate this post

Trên thị trường hiện  nay, máy phun máy, máy phun bi đã trở thành công cụ thiết yếu để làm sạch , mịn và đánh bóng các bề mặt gồ ghề trước khi sơn và tái tạo bề mặt. Nguyên lý hoạt động chính của máy là phun cát hoặc các hạt mài với tốc độ cao để làm sạch rỉ sét từ sản phẩm. Ngoài ứng dụng làm sạch, thiết bị phun cát cũng có thể được sử dụng để làm dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt ,tạo nhám bề mặt phục vụ cho quá trình sơn phủ, khắc trên bề mặt gỗ, kính, đá granite…vv.

Gía máy phun cát – máy phun bi làm sạch bề mặt

Gía của từng loại máy phun cát- máy phun bi làm sạch bề mặt phụ thuộc vào từng model, công xuất, thiết kế, kích thước, và chức năng của từng sản phẩm .

Có nhiều loại máy phun cát, máy phun bi khác nhau dùng để sử dụng phục vụ làm sạch các sản phẩm có kích thước khác nhau.

Giá Cối phun cát- cối phun bi 100lit, 200lit làm sạch bề mặt

Được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Chúng tôi đã chế tạo thành công cối phun cát 100lit, 200l với chế độ phun tối ưu., mẫu mã đẹp, độ bền cao.

Cối phun cát, cối phun bi được cấu tạo với 2 bánh xe nên việc di chuyển sẽ dàng.

Cối phun cát,phun bi bằng khí nén dùng phun tẩy sạch và tạo độ nhám đồng nhất bề mặt kim loại, phun xử lý bề mặt lồi lõm, rỉ sét trước khi sơn hay phun tẩy lớp sơn cũ.

Thiết kế gọn gàng, giá cả hợp lý, dễ di chuyên, tiết kiệm chi phí nhân công lao động, sử dụng được trên tất cả địa hình.

Gía Tủ phun cát-tủ phun bi làm sạch bề mặt.

Tủ phun cát-tủ phun bi  phù hợp với những sản phẩm làm sạch bề mặt kích thước nhỏ như: đầu bò xe máy, khuôn đúc, vv

Với hệ thống thu hồi bụi, tái sử dụng hạt tuần hoàn, tủ phun cát là sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều đơn vị. Tủ phun cát gồm 2 loại là tự hút và áp lực cao.

Gía của tủ tự hút và tủ áp lực có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chức năng , kích thước và model của từng loại tủ.

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật TNT chuyên sản xuất, lắp rắp , phân phối các loại máy phun cát, máy phun bi làm sạch bề mặt:

Đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá thành hợp lý.

Chế độ bảo hành tốt.

Chất lượng phục vụ tốt.

Luôn là đơn vị cung cấp máy phun cát, phun bi, dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt hàng đầu mà quý khách nên lựa chọn.

Liên hệ. 0984298050 với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.