Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Hạt Nhôm oxit trắng (White Aluminium Oxide)

Hạt Ôxit nhôm trắng – (White Aluminium Oxide) có đặc điểm là rất cứng, sắc thành phần hóa học ổn định, chống nóng và chống ăn mòn cao. Loại Hạt Ôxit nhôm này cắt rất nhanh, nó làm bề mặt mờ và có thể sử dụng trong các thiết bị phun kính.

Thông số kỹ thuật của hạt oxit trắng

Nguyên liệu chính của Hạt Ôxit nhôm trắng là alumina, được nung luyện hợp nhất bằng điện ở nhiệt độ cao. Nó là màu trắng và có độ cứng cao, nhưng độ dẻo dai là thấp hơn so với Hạt Ôxit nhôm nâu . Các công cụ mài mòn thực hiện của nó rất thích hợp cho nghiền thép carbon cao, thép tốc độ cao và thép lạnh. Nó cũng có thể được sử dụng như vật liệu đánh bóng và phun làm sạch bề mặt, phun và lớp phủ vật liệu, làm chất xúc tác phụ gia.

hat-oxit-ngom-trang

Tại sao nên chọn Hạt Ôxit nhôm trắng của chúng tôi:

– Hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

– Cung cấp mẫu miễn phí. Thông thường chúng tôi có thể cung cấp mẫu cho khách hàng bằng chuyển phat nhanh, bưu điện, xe vận tải.
– Chúng tôi có thể cung cấp đầu đủ các kích cỡ và size Hạt Ôxit nhôm trắng theo yêu cầu của khách hàng.
–  Hạt Ôxit nhôm trắng của chúng tôi được kiểm soát nghiêm ngặt từ khối lượng, số lượng, đóng gói. Nếu có vấn đề về số lượng, vấn đề về gói hàng, sự cố giao hàng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, công ty chúng tôi sẽ nghiêm túc điều tra sự kiện và cung cấp cho khách hàng một câu trả lời thỏa mãn.

 

 

Hạt oxit nhôm trắng
5 (100%) 1 vote

Những người xem sản phẩm này cũng xem thêm

Hạt bi inox
Giá: Liên hệ
Hạt thép G40
Giá: Liên hệ
Hạt bi thép S460
Giá: Liên hệ
Hạt oxit nhôm nâu
Giá: Liên hệ