Mua cát chuyên dụng làm bia mộ

Spread the love
Mua cát chuyên dụng làm bia mộ
Rate this post

Với đặc đính của máy phun cát làm bia mộ là tạo nhám, khắc hoa văn trên đá, kính mờ, đá granite,cũng như có thể dùng để tẩy sơn, tẩy rỉ sét..vv

Cát chuyên dụng sử dụng làm bia mộ thường dùng là cát xây dựng, hạt mài, hạt ôxit nhôm, hạt thép.vv

Nhưng để lựa chọn loại cát chuyên dụng phù hợp và hiệu quả nhất cho phun cát làm bia mộ thì lại là câu hỏi được khá nhiều đang quan tâm.

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT xin giới thiệu loại cát chuyên dụng cho phun cát làm bia mộ thường sử dụng đó là hạt ôxit nhôm chuyên dụng.

Cát oxit nhôm.

Có hai loại hạt ôxit nhôm đó là oxit nhôm trắng và oxit nhôm nâu.

Hạt oxit nhôm trắng.

Hạt oxit nhôm trắng được luyện luyện ở một nhiệt độ cao, nó thường cứng hơn so với hạt oxit nhôm nâu, nhưng độ bám bề mặt lại kém hơn so với oxit nhôm nâu. Gía thành cao

Hạt oxit nhôm nâu.

Hạt oxit nhôm nâu được sản xuất bằng cách nung chảy bauxite trong lò hồ quang điện ở nhiệt độ hơn 2000 °C. Oxit nhôm nâu là một vật liệu cứng với độ bền cao, làm cho nó trở thành loại cát mài mòn tuyệt đối  cho các ứng dụng trong sản xuất nhựa mài và đá mài, giấy nhám, chuẩn bị bề mặt kim loại, đánh bóng, tạo mài và phun cát. Giá thành hợp lý.

Mua cát chuyên dụng làm bia mộ ở đâu?

Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT chuyên cung cấp các loại cát chuyên dụng dùng cho máy phun cát làm bia mộ. Gía cả hợp lý, hàng luôn có sẵn trong kho,chất lượng tốt, uy tín.Là một nơi mà nhiều khách hàng đã tìm đến để đặt niềm tin.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều model máy phun cát làm bia mộ chuyên dụng với thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển và giá cả hợp lý.

Liên hệ 0984298050 với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.