Địa chỉ phun cát khuôn mẫu tại Hà Nội uy tín

Spread the love
Địa chỉ phun cát khuôn mẫu tại Hà Nội uy tín
Rate this post

Khuôn mẫu là dụng cụ bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần.

Sau khi sản phẩm khuôn mẫu hoàn thành hoặc sau khi sử dụng một thời gian, bề mặt còn dính những bavia, bụi bẩn bám vào hoặc là nhưng khuôn mẫu cũ thường bị rỉ sét, oxi hóa theo thời gian.

Từ đó để sản phẩm khuôn mẫu có thời gian tuổi thọ cao hơn người ta thường đem khuôn mẫu đi làm sạch,tẩy bavia hoặc là đánh bóng tạo nhám sản phẩm khuôn mẫu.

Phương pháp sử lý bề mặt sản phẩm khuôn mẫu trước khi đưa vào sử dụng hoặc sau khi sử dụng một thời gian đó là phương pháp phun cát khuôn mẫu

Phun cát khuôn mẫu có những chức năng và tác dụng gì

Phun cát làm sạch, tẩy bavia khuôn mẫu

Phun cát làm sạch khuôn mẫu có tác dụng đánh bay các lớp bụi bẩn , hoen rỉ, lớp sơn cũ, các lớp bavia khi mới gia công xong còn bám trên sản phẩm khuôn mẫu.

Phun cát đánh bóng khuôn mẫu

Phun cát đánh bóng khuôn mẫu có tác dụng làm độ bóng bề mặt sản phẩm khuôn mẫu được đồng đều, tiết kiệm thời gian và chi phí gia công.

Phun cát tạo nhám khuôn mẫu

Phun cát tạo nhám khuôn mẫu sẽ điều chỉnh được mức nhám trên từng sản phẩm tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng.

Phun cát tạo nhám khuôn mẫu giúp bề mặt sản phẩm được nhám đồng đều, không bị biến dạng sản phẩm.

Cả 3 phương pháp phun cát khuôn mẫu trên đều có ưu điểm là có thể làm sạch, tạo bóng, tạo nhám, tẩy bavia khuôn mẫu được đồng đều.

Rút ngắn thời gian thi công

Tiết kiệm chi phí

Phun cát được mọi ngóc ngách khó nhất của sản phẩm khuôn mẫu

Bề mặt sản phẩm đồng đều không biến dạng

Địa chỉ phun cát khuôn mẫu tại Hà Nội uy tín

Một địa chỉ chuyên nhận dịch vụ phun cát khuôn mẫu uy tín nhất Hà Nội mà quý khách không thể bỏ qua đó là Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT .

Chúng tôi nhận mọi dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt, tẩy rỉ, tạo nhám, đánh bóng các loại sản phẩm khuôn đúc và nhiều loại như gỗ, sắt, inox, với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy phun cát, phun bi, hạt kỹ thuật linh phụ kiện nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Hotline tư vấn : 0984298050