Dịch Vụ Phun Cát Làm Sạch Bavia

Spread the love
Dịch Vụ Phun Cát Làm Sạch Bavia
4.5 (90%) 4 votes

Trước khi giới thiệu về dịch vụ phun cát làm sạch bavia. Chúng ta cần phải hiểu bavia là gì? Bavia sản phẩm chính là những phần kim loại còn thừa, cạnh sắc được tạo ra do quá trình đột dập, cắt gọt, tạo hình cho kim loại. Công đoạn xử lý bavia dường như là bắt buộc đối với các loại sản phẩm được đột dập, cắt gọt để tạo hình.

Tại sao phương phun cát làm sạch bavia lại là sự lựa chọn tối ưu nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp có thể đánh bavia sản phẩm như : Dùng máy đánh bóng rung ba chiều, dùng các loại máy mài sử dụng bánh mài. Tuy nhiên phương pháp phun cát làm sạch bavia là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì. Phương pháp phun cát sử dụng khí nén đẩy các hạt mài được đẩy qua béc phun cát để đánh bay bavia 1 cách triệt để. Kích thước lớn nhất và nhỏ nhất của hạt mài sẽ ảnh hưởng đến độ nhám bề mặt, bào mòn và làm sạch rỉ sét, mảng bám. Phương pháp này không gây biến dạng sản phẩm. Sản phẩm sau khi phun cát không những sạch hết bavia và còn tạo độ bóng hoặc độ nhám trên toàn bộ bề mặt.

 

phun-cat-lam-sach-bavia

 

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp TNT là một trong những công ty  cung cấp Dịch Vụ Phun Cát Làm Sạch Bavia đồ cơ khí và các sản phẩm đột dập, cắt gọt hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ Phun Cát Làm Sạch Bavia của TNT luôn có đội ngũ công nhân, giám sát chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Với tiêu chí “Uy tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng”, TNT luôn mang đến sự hài lòng cho mọi Khách hàng, dù là khó tính nhất.