Phun cát tạo nhám trên đá, bê tông

Spread the love
Phun cát tạo nhám trên đá, bê tông
Rate this post

Dịch vụ phun cát tạo nhám trên đá, bê tông hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường.  Phun cát tạo nhám trên đá, bê tông là phương pháp tạo ra độ nhám trên bề mặt giúp cho bề mặt có độ ma sát cao và trang trí bề mặt có thẩm mỹ.

Phun cát tạo nhám trên đá, bê tông là hình thức phun cát xử lí làm sạch bề mặt và tạo nhám ma sát nên bề mặt bê tông. Tạo nhám trên đá, bê tông rất cần thiết cho các công trình xây dựng đường xá, nhà cửa , khu vui chơi giải trí. Khi bề mặt được xử lí sẽ có độ bám ma sát và thẩm mỹ cao.

Ứng dụng của phun cát tạo nhám trên đá, bê tông

Phun cát tạo nhám trên đá có ứng dụng là chống trơn trượt, trang trí đá oplat, đá ốp tường ở các khu resot , khách sạn.

Phun cát tạo nhám trên bê tông được ứng dụng rất nhiều. Phun cát tạo nhám trên bê tông có thể làm lộ ra lớp sỏi của bê tông, giúp bề mặt bê tông có độ thẩm mỹ cao.Phun cát tạo nhám trên tông ngoài ra còn giúp công đoạn lăn sơn trên bề mặt bê tông có độ bám dính cao, hoặc đổ một lớp bê tông mới  lên trên lớp bê tông cũ  thì độ bám vào bê tông dưới sẽ cao hơn.

Thiết bị máy dùng để phun cát tạo nhám trên đá, bê tông

Hiện nay thiết bị máy thừơng dùng để phun cát tạo nhám trên đá, bê tông có 2 loại máy:

Máy phun cát khô

Máy phun cát ướt.

Cả hai máy đều có công năng và sử dụng giống nhau, nhưng máy phun cát ướt sẽ giảm thiểu được một phần lượng bụi khi phun cát tạo nhám trên đá , bê tông hơn.

Đơn vị phun cát tạo nhám trên đá, bê tông ở đâu

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu phun cát tạo nhám trên đá, bê tông. Thì không nên bỏ qua Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật công nghiệp TNT.

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực dịch vụ phun cát chúng tôi đã thi công nhiều công trình tạo nhám bề mặt đá và bê tông với khối lượng lớn. Quý khách muốn phun cát tạo nhám bề mặt đá và bê tông thì liên hệ với chúng tôi để được hài lòng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy phun cát sử dụng cho việc phun cát tạo nhám trên đá, bê tông, và nhiều loại bề mặt sản phẩm khác

Liên hệ ngay 0984298050 để được tư vấn và báo giá tốt nhất