Mô tả sản phẩm

Hạt oxit nhôm nâu – Hạt nhôm oxit nâu tên tiếng anh là: Brown Aluminium Oxide. Nó được gọi là alumina hợp chất, thông qua một quá trình lò hồ quang điện. Hạt Oxit nhôm nâu của chúng tôi được tạo thành nhiều kích thước grit khác nhau.Hạt oxit nhôm nâu là một vật liệu cứng, với độ bền cao, khả năng chống mài mòn tuyệt vời và độ dẫn nhiệt tốt. Hạt oxit nhôm nâu được sử dụng rộng rãi như là một nguyên liệu trong vật liệu chịu lửa, phụ gia gốm ,chuẩn bị kim loại, laminates, sơn, và đặc biệt dùng làm hạt mài cho máy phun cát phun làm sạch, tạo nhám, đánh bóng bề mặt. Hạt oxit nhôm nâu có sẵn kích cỡ để phục vụ quý khách hàng. Ngoài Hạt oxit nhôm nâu, chúng tôi còn phân phối Hạt oxit nhôm trắng với nhưng yêu điểm vượt trội riêng.

Thông số kỹ thuật của hạt Ôxit nhôm nâu

Nguyên liệu chính của Hạt Ôxit nhôm nâu là alumina, được nung luyện hợp nhất bằng điện ở nhiệt độ cao.  Độ cứng: 9.0 MOH

hat-oxit-nhom-nau

Ứng dụng của hạt oxit nhôm nâu

Ứng dụng của hạt oxit nhôm nói chung và Hạt Ôxit nhôm nâu nói riêng là vô hạn, dùng để phun, đánh bong…. Nhưng chủ yếu là dùng để làm sạch bề mặt trước khi tráng men, sơn, nhúng mạ, làm sạch các khuôn đúc, khắc kính, công nghiệp ôtô, đóng tàu…..

Quy cách đóng gói Hạt Ôxit nhôm nâu

– 1 bao 25kg

– 1 tấn 40 bao

– Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian giao Hạt Ôxit nhôm nâu

Từ 2-6 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng và tiền hàng

Hạt oxit nhôm nâu
Rate this post

Những người xem sản phẩm này cũng xem thêm

Hạt bi inox
Giá: Liên hệ
Hạt thép G40
Giá: Liên hệ
Hạt bi thép S460
Giá: Liên hệ
Hạt oxit nhôm trắng
Giá: Liên hệ